Thống kê truy cập
Số người truy cập: 720997
Người đang xem : 20

 

Thi công mặt dựng nhôm kính phù hợp cho từng không gian

Thứ ánh sáng quá rõ đến chói lòa hay thứ ánh sáng nhạt nhạt đều không tốt cho không gian sống, ảnh hưởng trực tiếp đến thị giác và thẩm mỹ cho ngôi nhà. Vì thế trong mỗi không gian riêng cần sự điều chỉnh ánh sáng khác nhau.Từ đó đòi hỏi chất liệu và cách thiết kế tương xứng. Trong bối cảnh đó, sản phẩm cửa nhôm xingfa đã ra đời cùng với cách thi công mặt dựng nhôm kính góp phần giải quyết được những vấn đề trên.
thi công mặt dựng nhôm kính
 
Ví như tại vị trí cầu thang là nơi cần ánh sáng đầy đủ, tốt nhất là dùng đèn trần, lối đi hành lang có thể chiếu sáng rõ hơn với những đèn chiếc nhỏ, hoặc đèn vách để không tạo cảm giác lạnh lẽo. Một trong những không gian sinh hoạt chung quan nhất trong ngôi nhà là phòng khách, vì thế ánh sáng nơi này cần phải đầy đủ và rõ ràng. Nếu lắp toàn bộ khu vực này là cửa kính xung quanh thì ngôi nhà sẽ rộng rãi hơn, nhưng có thể ánh sáng lại quá nhiều, vì thế có thể làm thêm rèm cửa. Hoặc có thể để mọi thứ hài hòa giữa nội thất và ánh sáng chúng ta có thể để cửa chính là bằng cách thi công mặt dựng nhôm kính và lắp thêm những ô cửa sổ, như vậy ánh sáng sẽ được tiết chế hơn.
 
Cách bố trí nội thất và ánh sáng phù hợp tại phòng ăn sẽ giúp các thành viên trong gia đình cảm thấy ngon miệng hơn. Ở không gian bếp thường dùng ánh sáng trắng của đèn huỳnh quang để nhìn rõ các đồ vật trong bếp khi nội trợ.
 
thi công mặt dựng nhôm kính
Phòng ăn cũng nên dùng các kiểu đèn chùm với ánh sáng vửa phải để làm tăng cảm giác ấm cúng và thân mật. Đồng thời nguồn sáng có thể điều chỉnh được từ không gian bên ngoài bằng cách lắp thêm cửa sổ bằng cửa nhôm xingfa theo cách thi công mặt dựng nhôm kính, như vậy ban ngày chúng ta hoàn toàn không cần dùng đến ánh sáng đèn điện.
thi công mặt dựng nhôm kính
 
Phòng ngủ thì có thể đơn giản hơn nhưng không vì thế mà không gian ánh sáng không được quan tâm. Phòng ngủ nên dùng bóng đèn đầu giường để khi muốn đọc sách cũng không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của người khác. Đồng thời có thể lắp thêm một khung cửa nhôm kính, có rèm cửa nếu trời nóng ta có thể mở chút cửa ra để lấy không khí thoáng hơn.
 
Trong xây dựng nhà cửa xác định được nguồn sáng là giấc quan trọng, để mọi không gian trong ngôi nhà chỗ nào cũng có ánh sáng nhưng lại được điều tiết hợp lý. Và điều quan trọng là khai thác được nguồn sáng tự nhiên từ bên ngoài vào. Nguồn sáng này tất nhiên hoàn toàn có thể điều chỉnh được, nó không chỉ mang lại sự khô ráo mà còn là điểm nhấn cho ngôi nhà. Để có được nguồn sáng này cần sự bố trí hợp lý các ô cửa sổ, cửa chính ra vào theo cách thi công mặt dựng nhôm kính để ngôi nhà của bạn sở hữu không gian tràn ngập ánh sáng tự nhiên.