Mặt dựng nhôm kính hệ Stick

Bảo hành:
Vách nhôm kính lớn hệ Stick được sản xuất và gia công các thanh nhôm, kính và một số chi tiết khác tại nhà máy. Toàn bộ công việc liên kết, lắp dựng và hoàn thiện mặt dựng nhôm kính hệ Stick được thực hiện tại công trường, theo tiến độ xây dựng hoàn thiện phần thô của công trình.
Mặt dựng nhôm kính hệ stick là dạng mặt dựng phổ biến nhất hiện nay trên thị trường bởi dễ mua nguyên liệu, dễ lắp đặt bằng các dụng cụ đơn giản, có thể sử dụng cho mọi loại bề mặt bên ngoài của toà nhà, đặc biệt phù hợp với bề mặt toà nhà có kiến trúc phức tạp hoặc có nhiều điểm nối.
 
 
 
Cấu thành:
 
Khung nhôm đứng chuẩn dùng cho mặt dựng có kích thước 50.8m x 90mm có gờ 10mm hoặc 18mm dày 2.3mm. Ngoài ra có thể thay thế thanh đứng các các dạng khung khác như nhôm hộp 45mm x 100mm x 1.3mm, khung 50.8 x 80mm x 1.8mm hoặc dạng lớn hơn như 120mm hoặc 150mm tuỳ theo độ cao tầng của công trình.
 
Khung nhôm ngang đúng chuẩn 40mm x 50mm x 2.5mm có gờ 10mm hoặc 18mm, thanh ngang cũng có thể thay thế bằng các dạng thanh ngang có kích thước lớn hơn chiều rộng như 60mm x 50mm x 2.3mm hoặc bằng các thanh đứng
 
Khung nhôm kính nắp gài, gồm 2 thành phần đế và nắp, nắp gài có quy cách 25mm x 50mm x 1.2, đế là phần gắn trực tiếp vào bề mặt dựng nhôm kính sau khi đã lắp kính, có thể gắn thanh ngang và thanh dọc hoặc không tuỳ yêu cầu thiết kế thiết.
 
Kính: đối với dạng mặt dựng nhôm kính hệ stick kính được sử dụng đa phần là kính ghép 2 lớp phản quang, ngoài ra hệ mặt dựng này có thể sử dụng hầu hết các loại kính từ đơn 8, 10, 12mm , kính ghép 10.38, 11.28, 12.38mm
 
Phân loại mặt dựng nhôm kính hệ Stick theo hình thức kết cấu:
 
Kết cấu lộ đố
 
Vách nhôm kính lớn nẹp ngoài: trang trí và che nắng (nẹp ngang và nẹp dọc): kết cấu này có ưu điểm tạo vẻ ngoài chắc chắn cho công trình. Với nhôm hệ sơn tĩnh điện, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các gam màu khác nhau cho các thanh nẹp ngoài, từ đó tạo vẻ sang trọng và bền đẹp cho toàn bộ công trình. 
 
Vách nhôm kính lớn kết hợp giấu nẹp và lộ nẹp: kết cấu này sẽ tạo điểm nhấn bằng những đường kẻ dọc hoặc kẻ ngang trên bề mặt ngoài của toàn bộ công trình. Việc kết hợp giữa các nẹp ngang với nẹp dọc sẽ tạo ra mặt dựng nhôm kính độc đáo mang tính thẩm mỹ cao.
 
Kết cấu giấu đố
 
Vách nhôm kính lớn giấu nẹp: kết cấu này có ưu điểm nổi trội là không bị chia ô bởi các thanh nẹp ngang và nẹp dọc nên mặt dựng bên ngoài của công trình là một tấm kính khổng lồ, được ngăn cách bởi đường chỉ nhỏ. Điều này không chỉ thuận lợi trong việc trang trí những ô kính có màu sắc khác nhau mà còn tạo ra không gian rộng lớn, ngoài ra còn phù hợp để đặt màn hình quảng cáo điện tử lớn.
 
Đặc điểm mặt dựng nhôm kính hệ stick:
  • Khả năng tạo hình linh hoạt cho bề mặt, như gấp khúc, lượn sóng, uốn cong
  • Linh động trong việc thi công mặt dựng nhôm kính và cung ứng vật liệu
  • Không co ngót, cong vênh và chống thấm tuyệt đối
  • Khả năng cách âm, cách nhiệt cao
  • Đáp ứng yêu cầu cao về mặt kỵ thuật
Ứng dụng:
  • Tường kính cho cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, trung tâm hành chính.
  • Làm mái  lấy sang, mái che cho các không gian sân thượng cần sử dụng thay cho mái tôn hoặc mái ngói.

Tags: cửa nhôm Xingfamặt dựng nhôm kínhthi công mặt dựng nhôm kính

 
Sản phẩm khác