Thống kê truy cập
Số người truy cập: 720979
Người đang xem : 21

 

Cửa nhôm xingfa - Thương hiệu cửa nhôm số 1 tại Việt Nam

Cửa nhôm xingfa hay còn gọi là cửa nhôm hệ xingfa là loại cửa hiện đại được sản xuất trên dây chuyền máy móc công nghệ hiện đại, nguyên liệu sản xuất tiêu chuẩn đi kèm với những phụ kiện kim khí chất lượng. Với đặc điểm vượt trội về chất lượng, cửa nhôm xingfa được người lựa chọn.
 
 
 
 
Vì sao nên lựa chọn cửa nhôm xingfa?
 
Cửa nhôm xingfa mang nhiều điểm ưu điểm nổi trội nên được nhiều người sử dụng. Những tính năng nổi trội của sản phẩm như:
 
- Công nghệ sản xuất tiên tiến: cửa nhôm xingfa được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Châu Âu. Công nghệ ghép góc tiên tiến bậc nhất hiện nay đảm bảo cửa cứng vững, kín khít và độ bền vượt thời gian.
 
Cửa nhôm xingfa là loại cửa mang phong cách hiện đại: vật liệu nhôm với lớp sơn tĩnh điện mang lại một vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và lịch sự. 
 
Cửa nhôm xingfa có độ bền rất cao: hợp kim nhôm được ứng dụng chỉ đứng thứ 2 (sau thép) về sản xuất và ứng dụng. Điều này do nhôm và hợp kim nhôm có các tính chất phù hợp với nhiều công dụng khác nhau. Nhôm và hợp kim nhôm còn có vị trí khá quan trọng trong ngành chế tạo cơ khí và xây dựng. Điều đó khẳng định độ bền của hợp kim nhôm vượt thời gian.
 
Những ưu điểm của cửa nhôm xingfa
 
Cửa nhôm xingfa cách âm, cách nhiệt: được làm từ profile nhôm (có cầu cách nhiệt hoặc không có cầu cách nhiệt) kết hợp với hộp kính, hệ gioăng cao cấp và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ, nên cửa nhôm có tính cách âm, cách nhiệt cao. Đặc biệt, profile nhôm có cầu cách nhiệt có tính cách âm, nhiệt cao hơn.
 
Cửa nhôm xingfa chịu lực tốt: các thanh profile được thiết kế hợp lý với các khoang rỗng và gân tăng cứng cũng như chiều dày nhôm, các rãnh, vách kỹ thuật trong cấu trúc thanh nhôm được tính toán kỹ lưỡng để tạo sống gia cường, kênh thoát nước, khoang trống cách âm, cách nhiệt. Với cấu tạo này, thanh profile nhôm có tính cách âm, cách nhiệt cao và nổi bật là chịu lực tốt. Đặc biệt, với hệ thống sản phẩm có cầu cách nhiệt thì các gân tăng cứng và khoang rỗng nhiều hơn nên khả năng chịu lực càng tốt hơn.
 
Cửa nhôm xingfa có tải trọng nhẹ. Do đặc điểm nhôm là vật liệu nhẹ (nhôm nhẹ nhất trong các kim loại, có trọng lượng 2.7 N/m3  và chỉ nặng 0.1 pound trên inch vuông), có độ bền cao, được thiết kế các khoang rỗng cùng với các sống gia cường hợp lý nên việc sử dụng vật liệu này sẽ giảm tải trọng của toàn bộ công trình hơn hẳn so với vách tường sử dụng các loại vật liệu khác. Profile nhôm đã được tính toán tải trọng an toàn cho khả năng chịu lực cao, chịu tác động từ gió, bão, động đất. Do đó, vật liệu này đem lại giải pháp an toàn tối ưu cho công trình.
 
Cửa nhôm xingfa kinh tế trong sử dụng: với các toà nhà cao tầng có nhiều diện tích vách tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời thì chi phí điện năng cho hệ thống điều hoà, thông gió nhằm ổn định điều kiện không khí trong toà nhà rất lớn. Việc sử dụng cửa nhôm với hộp kính cách âm, cách nhiệt, kính an toàn… là giải pháp chính trong việc tiết kiệm điện năng.
 
Profile nhôm đã được xử lý bề mặt và sơn tĩnh điện với công nghệ tiên tiến sẽ có độ bền cao, luôn giữ được màu sắc và cấu trúc của cửa ngay trong cả điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Hơn nữa, cửa nhôm còn thuận tiện cho gia chủ trong việc bảo quản vì chỉ cần lau chùi bình thường là sáng đẹp như mới mà không cần phải tu bổ, bảo dưỡng định kỳ.
 
- Tính thẩm mỹ: cửa nhôm xingfa giúp nối và sử dụng được không gian, tạo tầm nhìn bao quát cho căn phòng và cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Hệ vách nhôm kính lớn có kết cấu giấu đố chịu lực chính bên trong nên vách kính có mặt phẳng lớn mà không bị rõ đố ra ngoài. Không chỉ được làm từ kính thông thường, cửa nhôm hay vách nhôm kính lớn còn sử dụng nhiều loại kính trang trí như kính màu, kính hoa văn, kính mài mờ… vừa đảm bảo yêu cầu kín đáo, vừa có tính thẩm mỹ cao.